Sốt bơ tỏi thơm lừng chấm hải sản

Tôm hùm Alaska, Tôm hùm Canada

Sốt bơ tỏi là một loại nước chấm thơm ngon nức mũi khi kết hợp với đa dạng các loại hải sản hấp/luôc. Hôm nay Cfoods Vietnam sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sốt bơ tỏi dùng để chấm hải sản, mọi người đều khen! Ngoài tôm hùm Canada, chân cua tuyết, cua hoàng đế, cua Dungeness đều rất hợp để ăn kết hợp với nước chấm này khi hấp/luôc.

Nguyên liệu

  • Bơ lạt
  • Tỏi băm nhuyễn
  • Ngò tây băm nhuyễn
  • Muối

Hướng dẫn bằng video:

Hướng dẫn theo từng bước:

  1. Làm tan chảy bơ trên lửa nhỏ.
  2. Thêm một chút muối nêm cho vừa ăn.
  3. Cho một ít tỏi băm nhuyễn vào chảo và khấy đều.
  4. Thêm một ít ngò tây nhuyễn để tăn hương vị.

Để lại bình luận

Nội dung bình luận sẽ được xem xét trước khi hiển thị.

Hải sản bán chạy