Ăn hàu sống Canada cùng 2 loại sốt

Hàu Canada, Hàu biển, Hàu Sống

Hàu Canada rất bổ dưỡng và cực kỳ an toàn để ăn tươi sống. Khi thưởng thức món hàu tươi sống, thì chắc chắn vị của hàu Canada sẽ làm ngây ngất những thực khách khó tính nhất. Vị hàu ngọt lịm, thịt hàu dai-giòn, hương nồng vị biển, béo thơm khiến món hàu Canada tươi sống chưa bao giờ hết hấp dẫn với những người sành ăn. Hôm nay, Cfoods Vietnam sẽ hướng dẫn bạn cách làm 2 loại sốt thưởng thức cùng hàu Canada. Công thức này đều hợp với các loại hàu Canada nhập khẩu.

Một số bật mí để thưởng thức hàu Canada tươi sống ngon hơn

  • Hàu còn tươi sống, không mùi hôi
  • Không bỏ đi nước bên trong con hàu
  • Hàu ăn ngon hơn khi được giữ lạnh
  • Không bỏ quá nhiều sốt lên hàu, sẽ làm mất vị riêng của hàu
  • Ngoài 2 loại sốt dưới đây, bạn có thể thưởng thức hàu bằng nhiều cách khác nhau và đơn giả hơn như:
    • Tương Nhật và wasabi
    • Chanh vàng
    • Sốt ớt Tabaso đỏ

Nguyên liệu

  • Sốt Mignonette
    • Giấm vang đỏ
    • Hành tím băm nhuyễn
    • Tiêu xay
  • Sốt Cocktail
    • Ketchup (sốt cà chua)
    • Sốt cải ngựa
    • Chanh vàng
    • Sốt ớt Tabasco đỏ
    • Sốt Worcestershire

Hướng dẫn bằng video

Sốt Mignonette Sốt Cocktail

Để lại bình luận

Nội dung bình luận sẽ được xem xét trước khi hiển thị.

Hải sản bán chạy