Bộ trưởng Canada thăm và làm việc với Cfoods

Chiều ngày 2/3/2017 Bộ trưởng nông nghiệp Canada ngài Lawrence MacAulay, Giám đốc cơ quan thanh tra thực phẩm Canada Paul Glover, Tổng lãnh sự Canada tại Việt Nam Richard Bale cùng với các quan chức cấp cao trong đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Cfoods Vietnam.
Ngài Lawrence MacAulay, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Nông sản thực phẩm Canada, cho biết nước này muốn đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng thuỷ hải sản sang Việt Nam để đón bắt nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng ở đây.
Bộ trưởng chia sẻ rằng phía Canada biết người tiêu dùng Việt Nam quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là sử dụng các thực phẩm có chất lượng cao và lành mạnh. Ngoài ra, người tiêu dùng Việt quan tâm đến việc các sản phẩm đó được sản xuất hay chế biến như thế nào, có thân thiện với môi trường hay không.
Bộ trưởng Lawrence Macaulay bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hơn nữa việc xuất khẩu các mặt hàng hải sản uy tín, an toàn như: tôm hùm tươi sống, các loại các nước lạnh, hàu biển v.v...
Cuối buổi tiếp, T/s Lê Văn Ngọc Chủ tịch Cfoods Vietnam hi vọng hai bên sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động hợp tác, trao đổi trong thời gian tới và trong lĩnh vực nông nghiệp thực phẩm.